Công Nghệ

Ví Airpay đổi thành ShopeePay để gia tăng nhận diện thương hiệu

Mới đây, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ví ShopeePay, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán, mua sắm trực tuyến thuận tiện, nhiều ưu đãi hơn.

Nâng cao trải nghiệm thanh toán số cho người dùng

Theo các chuyên gia nghiên cứu, thanh toán kỹ thuật số hiện nay là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử, việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng.

Qua quá trình tìm hiểu của Shopee về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội trong thời gian gần đây, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chuyển đổi sử dụng thanh toán kỹ thuật số với mục đích mang lại sự tiện lợi và tính bảo mật cao hơn.

Bên cạnh đó, số lượng cửa hàng là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử cũng đã tăng gấp hai lần trong năm 2020, bao gồm những đối tác lớn như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Vi Airpay Doi Thanh Shopeepay De Gia Tang Nhan Dien Thuong Hieu

Mang đến nhiều ưu đãi dành cho người sử dụng

Bộ nhận diện mới của ShopeePay được chuyển đổi từ màu xanh dương là mãu chủ đạo của Air pay sang màu cam đặc trưng của Shopee, tạo sự đồng bộ về hình thức mua sắm – thanh toán trực tuyến tạo nên sự quen thuộc cho người dùng.

Không chỉ đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay đã kết hợp với Shopee cùng mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới cho người dùng. Tiêu biểu như người mua hàng có thể tận hưởng việc mua sắm và thanh toán tiện lợi, an toàn và liền mạch, đồng thời nhận được hàng loạt mã ưu đãi giảm giá lên đến 50% trên Shopee từ ngày 8-6.

ShopeePay cũng khởi động chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” từ ngày 13-6 đến 16-6. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền hấp dẫn bao gồm: mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng ngàn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Đồng thời, ShopeePay còn dành tặng chương trình quà tặng trị giá lớn cho người dùng mới, cùng hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Ví ShopeePay cũng sẽ đưa ra nhiều ưu đãi giá trị khác nhau cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Đặc biệt chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra vào ngày 16-6 sắp tới là cơ hội để khách hàng chốt đơn với giá rẻ nhất có thể bằng cách tận dụng 3 ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng ví ShopeePay nêu trên (bao gồm mã giảm giá 50%, e-voucher giá chỉ từ chỉ từ 1 đồng và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng). Khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng ShopeePay để sẵn sàng hứng “mưa” ưu đãi tại chương trình này.

Đi cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp cùng Shopee mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới tạo sự thuận tiện cho người dùng như người mua hàng. Đặc biệt dù đổi tên, số dư của ví Air pay cũ vẫn sẽ hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay.

Để đảm bảo sự tiện dụng dành cho người dùng, việc đổi tên sẽ được tiến hành nâng cấp tự động trên cả hai nền tảng di động phổ biến là iOS và Android.

Phan – Nhi

Back to top button