Theo dòng thời sựVIDEOS

UBND huyện Ba Vì gặp gỡ các nhà báo, phóng viên quê hương nhân dịp 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), chiều 14/6, Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt câu lạc bộ Báo Chí Ba Vì. Đây là niềm động viên lớn với những người con Ba Vì đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Thông tin tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Mạnh Hưng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã điểm qua hoạt động 6 tháng đầu năm của huyện. Theo đó, nhiều kết quả hoạt động sản xuất kinh tế – xã hội đã đạt, vượt kế hoạch như: Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và thương mại du lịch…

Bên cạnh đó, một số hoạt động chưa đạt được so với kế hoạch như: Tiêu chí xây dựng nông thôn mới, giải ngân vốn đầu tư công… Tuy nhiên, ông Hưng khẳng định, lãnh đạo huyện cũng sẽ tiếp tục tập trung chỉ đạo phát triển hoạt động kinh tế – xã hội, đặc biệt là hoạt động du lịch, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Qua đây, ông Hưng cũng bày tỏ mong muốn, những nhà báo quê hương Ba Vì tiếp tục hướng Ba Vì, tuyên truyền chính sách, định hướng dư luận thực hiện tốt công cuộc phát triển của huyện.

Thay mặt câu lạc bộ Báo chí Ba Vì, Nhà Báo Lê Minh Tuấn bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức buổi lễ long trọng nhân kỷ niệm 21/6. Đây là niềm động viên to lớn với những người con Ba Vì đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, lãnh đạo huyện Ba Vì tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để những người làm báo sinh ra tại Ba Vì góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Lê Tuấn – Ngự Miêu

Back to top button