Du lịchĐỜI SỐNG - XÃ HỘI

Tuần lễ món ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021 được khai mạc

DNĐT – Tối 24/4/2021, Tại TP.Vũng Tàu đã diễn ra sự kiện “Tuần lễ món ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021”. Đây là sự kiện được UBND Thành phố Vũng Tàu chỉ đạo, Hiệp hội Du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty Ngôi Sao Biển đồng tổ chức.

Lễ hội thu hút sự tham gia của gần 100 gian hàng và 7 tỉnh thành trong cả nước cùng giới thiệu các sản vật đặc sản ảm thực địa phương đến du khách.

Nghi thức khai mạc Tuần lễ ẩm thực Phố Biển Vũng Tàu 2021

Tuần lễ món ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021 mong muốn giới thiệu bản sắc địa phương và ẩm thực các vùng miền cũng như thế giới với các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, Thái Lan, Ucraina, Nhật Bản.

Tại tuần lễ món ngon phổ biến Vũng Tàu khách tham quan sẽ có cơ hội giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng với các chủ đề: pha chế cocktail, cắt tỉa củ quả và tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật…

Để hỗ trợ các thương hiệu địa phương, Hiệp hội Du lịch cũng như địa phương có các chương trình, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia.

Ông Hoàng Vũ Thảnh – Quyền Chủ Tịch UBND TP.Vũng Tàu phát biểu tại lễ khai mạc

Ông Hoàng Vũ Thảnh – Quyền Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân TP. Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ: Tuần lễ món ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021 với mục đích chào mừng các sự kiện lớn của đất nước như Bầu cử Đại biểu Quốc hội, Bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi muốn mang đến cho du khách một tuần lễ món ăn và cách chế biến của những món ngon của các tỉnh thành nói chung và của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Đồng thời đây sẽ là một trong những sự kiện được Thành phố tổ chức thường niên nhằm quảng bá cũng như giới thiệu đến du khách những nét văn hóa ẩm thực của địa phương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được biết Tuần lễ món ngon Phố Biển Vũng Tàu sẽ kéo dài từ 24/4 – 2/5/2021.

Bích Liên – Thu Hiền 

Back to top button