Kết nối giao thương

Triển lãm của ngành vật liệu xây dựng tại TP.HCM thu hút hơn 2000 gian hàng tham gia

Triển lãm Quốc tế Vietbuild với chủ đề: Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí  nội ngoại thất diễn ra từ 22-26/6. Đây được xem là triển lãm lớn nhất kể từ sau đại dịch với nhiều thương hiệu lớn đến từ các quốc gia và Việt Nam được trưng bày tại triển lãm với nhiều công nghệ mới và sản phẩm mới lần đầu được giới thiệu.

Khai mạc Triển lãm Vietbuild lần 2 tại TP.HCM thu hút hơn 2000 gian hàng

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai năm 2022 tại TP.HCM được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung là sân chơi quen thuộc của các doanh nghiệp thuộc ngành Vật liệu xây dựng.

Đặc biệt, sản phẩm trưng bày giới thiệu lần này, được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới được giới thiệu tại triển lãm. Ảnh Minh Khuê

Theo đó, triển lãm lần này tập hợp được nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng. Đến đây khách hàng có thể tìm được các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình. Từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: Gạch ốp lát, ngói đất sét, tấm ốp trần, sàn nhựa, cửa chống cháy, cửa nhựa, cửa gỗ, thanh nhôm, máy chế biến gỗ, hệ thống lọc nước, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, khóa mã số, khóa vân tay, cổng nhôm đúc, camera quan sát, thiết bị chống trộm – chống cháy, vật liệu chống thấm, công tắc, ổ cắm, sơn cách nhiệt, màn sáo, thang máy gia đình, thảm, tranh trang trí, thiết bị vệ sinh, dụng cụ cầm tay …

Xúc tiến thương mại và hội thảo là những phần không thể thiếu của Triển lãm Vietbuild. Ban tổ chức cho biết các chủ đề Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh được đưa ra trong hội thảo.

Bùi Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button