Chuyển động doanh nghiệp

Trần Anh Group: Chung tay chăm lo cho các em học sinh vùng cao

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 vừa tri ân CTCP Tập đoàn Trần Anh (Trần Anh Group) – Đơn vị tài trợ bạc Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 12 năm 2021 “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”.

Theo CLB Doanh nhân 2030, Trần Anh Group đã đồng hành, chung tay chăm lo cho các em học sinh vùng cao Khánh Sơn trong chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 12 – năm 2021 “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”.

Hình Ảnh (16)
Trần Anh Group tài trợ bạc Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 12 năm 2021 (Ảnh: CLB Doanh nhân 2030)

Được biết, “Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” là chương trình Caravan trao tặng Thư viện 2030 lần 12 do CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của CLB với sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường và chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

Trước đó, ngày 15/10, Lễ bàn giao Thư viện 2030 và trao học bổng tại Trường tiểu học Sơn Hiệp, xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học huyện Khánh Sơn; bàn giao và đưa vào sử dụng “Thư viện 2030 – Chắp cánh bay xa”. Đây là thư viện tiên tiến chuẩn quốc gia, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 4.509 đầu sách.

Thư viện này được xây dựng, tu bổ trên phòng thư viện cũ tại trường, hiện có diện tích 60m2, trang bị 6 bàn đọc, 12 ghế đá lọt lòng mảng xanh được chương trình triển khai gấp rút xây dựng trước năm học mới 2021-2022, như là một món quà ý nghĩa giúp các em học sinh và thầy cô có thêm không gian học tập, nghiên cứu.

Về Trần Anh Group, doanh nghiệp hiện đang là một trong những tập đoàn bất động sản tại thị trường phía Nam, phát triển mạnh tại phân khúc nhà phố và biệt thự. Ngoài ra, Trần Anh Group còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng; Cung cấp tiện ích nội – ngoại thất; Xây dựng hoàn công trọn gói.
Một số dự án nổi bật được biết đến như: Dự án La Villa Green City, Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Khu đô thị Solar City,…

Năm 2021, Trần Anh Group đón xu hướng và để lại dấu ấn mới tại thị trường Long An khi cho ra mắt dòng sản phẩm bất động sản Khu Công nghiệp mang trên Trần Anh – Tân Phú.

Gia Linh

Back to top button