Chuyển động doanh nghiệp

Sự “tiến bộ vượt bậc” của Công ty TNHH Trường An sau 22 năm xây dựng và phát triển

22 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Trường An đã đạt được những kết quả vượt bậc, đóng góp không nhỏ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần tái cơ cấu nền nông nghiệp tỉnh nhà.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1999, những ngày đầu hoạt động, đơn vị đối mặt với muôn vàn khó khăn: nhân lực thiếu, cơ sở vật chất tạm bợ, trang thiết bị chủ yếu là thủ công. Vậy nhưng, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của đơn vị không chùn bước, vẫn một lòng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để ổn định sản xuất.

Dù gặp nhiều trở ngại, nhưng với nền tảng, kiến thức vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn của tập thể lãnh đạo, người lao động, Công ty TNHH Trường An đã từng bước củng cố, tăng cường về nhân lực, trang thiết bị, tạo việc làm, thu nhập ổn định, góp phần nâng cao đời sống CBCNV.

ảnh 1. ông Trương Quang Duy PgĐ Cty Tnhh Trường An
Ông Trương Quang Duy – Phó PGĐ Công ty TNHH Trường An

Với nhiều ngành nghề đa dạng như: Khai thác đá sỏi, xây dựng công trình đường sắt, đường bộ, xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, kinh doanh bất động sản… sự lớn mạnh ngày càng được xác lập rõ nét, ngày càng nhiều công trình đòi hỏi kỹ thuật cao được công ty đảm nhận và thi công.

Những công trình đó không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ mà còn là nơi khơi nguồn giá trị, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng thời cũng là dấu ấn mang lại sự tin tưởng của đối tác.

Từ những thành công đó, tiếng lành đồn xa, không những đảm nhận những công trình lớn, phức tạp trong tỉnh, công ty TNHH Trường An còn tự tin “mang chuông đi đánh đất người”, ngày càng đảm nhận nhiều công trình, dự án lớn ở ngoài tỉnh, qua đó đánh dấu một bước tiến vượt bậc, sự trưởng thành mạnh mẽ của đội ngũ cán bộ, kỹ sư nói riêng và tập thể đơn vị nói chung.

Khi được hỏi về đơn vị mình, ông Trương Quang Duy – Phó Giám đốc công ty cho biết: Được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ban ngành và sự đoàn kết của đơn vị, bên cạnh xây dựng thương  ngày càng lớn mạnh, công ty còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội như: công tác từ thiện và an sinh xã hội; công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ người khó khăn… đồng thời cũng luôn quan tâm thăm hỏi, động viên CBCNV, khen thưởng những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, động viên tấm gương học giỏi, hỗ trợ gia đình gặp tai ương…

“Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, công ty đã đồng hành, ủng hộ, đóng góp một phần nhỏ bé vào quỹ phòng chống dịch tỉnh Quảng Bình, qua đó, được lãnh đạo tỉnh ghi nhận, gửi thư động viên, khen ngợi…” – ông Duy tự hào bộc bạch.

ảnh 3 Cán Bộ Cnv Văn Phòng Hăng Say Với Công Việc Của Mình
Cán bộ CNV văn công ty tại môi trường làm việc hằng ngày

Nói về “Ngôi nhà chung” sau nhiều năm gắn bó, anh Phan Tuấn Vinh – cán bộ quản lý có thâm niên kinh nghiệm của công ty chia sẻ: “Tôi xem công ty như nhà của mình và luôn cố gắng cùng nhau trau dồi đạo đức, nghề nghiệp để góp thêm nền tảng vững chắc vì sự phát triển lâu dài. Ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống, kịp thời thăm hỏi động viên, chia sẻ những khó khăn của CBCNV. Điều này đã mang lại hiệu ứng tích cực, tạo nên tâm lý ổn định và niềm tin cho người lao động, qua đó khẳng định giá trị cũng như góp phần  nâng cao hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp”.

ảnh 2 Thư Cảm ơn Của Bi Thư Tỉnh Uy Tỉnh Quảng Binh Về Công Tác đóng Góp Vào Quỷ Vacxin Tỉnh Quảng Bình
Thư cám ơn của Bí thư tỉnh Quảng Bình về những đóng góp của công ty cho Quỹ Văc xin của tỉnh nhà

Với những thành quả đạt được, sau 22 năm xây dựng và trưởng thành, công ty TNHH Trường An đã nhiều lần được tỉnh Quảng Bình trao tặng bằng khen, giấy khen về những thành tích trong lao động sản xuất, trong công tác xã hội. Đó vừa là niềm động viên khích lệ, đồng thời cũng khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Phan Phương – Xuân Khánh

Back to top button