Chuyển động doanh nghiệp

STS Hospitality kí kết hợp tác với 2 doanh nghiệp lớn nhằm tạo đột phá mới

– Sáng 24/1, Công ty Quản lý khách sạn STS Hospitality(STS) đã tổ chức Lễ kí kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Thiết kế Zoo Studio Asia và Công ty CP Phương Mai nhằm tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực tư vấn quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đây là sự kiện tiếp theo sau khi STS tiến hành sáp nhập 2 công ty truyền thông thương hiệu: NNA Media & ARRIS Creative Design vào tháng 12/2018. Qua đó, STS đã bước đầu chứng minh được năng lực và khả năng tái cơ cấu nhằm mở rộng thị trường của một công ty tư vấn quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Ông Phó Thiên Sơn – Chủ tịch STS Hospitality cho biết:Ra đời năm 2010, STS Hospitality được biết đến là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực setup, tư vấn và quản lý khách sạn tại Việt Nam. Đặt tinh thần win – win lên hàng đầu, STS được nhiều chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước tin tưởng & đồng hành. STS Hospitality đã hợp tác thành công trong việc xây dựng và vận hành nhiều thương hiệu danh tiếng như: Daewoo Hotel, Sunrise Nha Trang Hotel, Sunrise Hội An resort, Aristo International Hotel & Casino, Hòa Bình Hotel, Thăng Long Opera Hotel, Đồ Sơn Palace Hotel… Mới đây, STS cũng chính thức công bố ra mắt thương hiệu khách sạn & nghỉ dưỡng 5 sao The Festa. Lấy cảm hứng từ cụm từ “Festival” trong tiếng Ý, thương hiệu The Festa được STS phát triển dựa trên giá trị cốt lõi nền tảng: Vượt trên cả nhu cầu nghỉ dưỡng, mang đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm ấn tượng trong không khí lễ hội diễn ra quanh năm và mô hình All-Day Activities (vui chơi cả ngày).

“Với mục tiêu không ngừng mở rộng và gia tăng cả về doanh thu, lợi nhuận cùng sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp tốt nhất trong ngành, chúng tôi hy vọng M&A sẽ là đòn bẩy tăng trưởng đột phá giúp STS thực hiện tham vọng trở thành công ty tư vấn quản lý khách sạn chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Các hoạt động M&A và hợp tác chiến lược sẽ mang đến giải pháp toàn diện và đồng bộ cho các dự án khách sạn, resort mà STS phát triển và quản lý; từ thiết kế, PR – Marketing đến các giá trị gia tăng đi kèm”– Ông Phó Thiên Sơn nhấn mạnh.

Ông Phó Thiên Sơn – Chủ tịch Công ty TNHH tư vấn và thương mại STS quốc tế và bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công ty Cổ phần Phương Mai Spa tại Lễ ký kết

Phát biểu tại lễ kí kết, bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công ty Cổ phần Phương Mai cho biết: Được thành lập từ cách đây hơn 30 năm, Công ty CP Phương Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn setup và quản lý spa, góp phần vào thành công của nhiều spa danh tiếng trên cả nước như:Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ Hương Sen (Hà Nội), Luna Spa (Swisstouches La Luna Resort Nha Trang), Galina Mudbath & Spa (Galina Hotel Nha Trang), The Festa Spa (The Festa Hotels & Resorts – Cam Ranh), Sancy Spa (Đảo Kim Cương – TP. HCM), hệ thống chuỗi tàu 5 sao của Công ty Dòng Di Sản Việt Nam…Bắt tay cùng STS trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng, Phương Mai chắc chắn sẽ nâng tầm thương hiệu cho chuỗi các spa nằm trong hệ thống khách sạn được quản lý bởi STS, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho cả hai phía.

“Sự tương đồng về phân khúc khách hàng và tính chuyên nghiệp của STS chính là lý do Công ty CP Phương Mai tin tưởng hợp tác và kỳ vọng vào thành công”- bà Mai nhấn mạnh.

Được biết đến là một trong những công ty thiết kế nội thất đa văn hoá khi quy tụ được đội ngũ nhà thiết kế từ nhiều đất nước khác nhau, Zoo Studio Asia có trụ sở văn phòng tại khắp các nơi trên thế giới. Đó cũng là nền tảng để cho ra đời những sản phẩm thiết kế có giá trị nghệ thuật cao, ấn tượng và khác biệt, được chắt lọc từ tinh hoa văn hoá của nhiều quốc gia. Zoo Studio Asia từng hợp tác thiết kế cho nhiều khách hàng lớn như Novotel Phú Quốc Resort, Sonasea Villas Phú Quốc, Mercury Phú Quốc, Duyên Hà Resort Cam Ranh, Hồ Tràm Resort, Risemount Resort Đà Nẵng…

Ông Toshi Kawauchi –Giám đốc người Nhật của Zoo Studio Asia nhận định: “Ở Việt Nam, chúng tôi được biết STS Hospitality là một trong những công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp, quy mô lớn và quản trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin tưởng việc ký kết hợp tác cùng STS Hospitality sẽ mang lại nhiều đột phá lớn cho cả hai bên”.

Việc bắt tay hợp tác cùng công ty Phương Mai và Zoo Studio Asia đánh dấu một bước tiến mới của STS Hospitality. Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn setup và quản lý spa của công ty Phương Mai và những sáng tạo đột phá của đội ngũ thiết kết tại Zoo Studio sẽ là những yếu tố quan trọng góp phần hiện thực hoá mục tiêu mở rộng lĩnh vực kinh doanh và trở thành công ty tư vấn quản lý khách sạn hiệu quả nhất Việt Nam của STS.

Hồng Cảnh

Back to top button