Bất động sản

Sống “chất” như người Nhật tại The Origami Zen – Vinhomes Grand Park

Bất động sản hướng đến sức khoẻ đang được thị trường quan tâm, đặc biệt khi dịch bệnh xảy ra. Tại Việt Nam, các chủ đầu tư lớn đã chuyển hướng phát triển sang các đô thị ở khu vực trung tâm mới, có không gian rộng lớn để phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích nội ngoại khu, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh trong giai đoạn bình thường mới.

Tiện ích đậm dấu ấn Nhật giữa lòng Vinhomes Grand Park

Dịch bệnh đã khiến xu hướng tìm kiếm bất động sản (BĐS) thay đổi mạnh mẽ trên toàn thế giới. Người dân bắt đầu tìm đến những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, từ việc biến tấu thành nơi làm việc tại nhà đến phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia và xa hơn, những BĐS “bắt trend” luôn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Anh 1

Cân bằng cuộc sống với các tiện ích ngay dưới thềm nhà

Là 1 trong 4 khu vực được quy hoạch hồ hoa sen – hoa súng tại Vinhomes Grand Park, cư dân The Origami Zen sẽ được tận hưởng tầm nhìn kép gồm hồ cảnh quan đầy lãng mạn và sông Đồng Nai kì vĩ. Cổng chào biểu tượng Origami cũng đem lại sự khác biệt kiêu hãnh cho cư dân mỗi khi trở về, kiến tạo tầm view độc đáo cho các toà căn hộ.

1633063989148 Anh 3

Anh 4
Cổng chào biểu tượng Origami rực rỡ, bắt trọn cảnh hoàng hôn lãng mạn “hiếm có khó tìm” ở khu vực nội đô thành phố.

Tại The Origami Zen, cư dân mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy không gian riêng cho mình. Với cư dân lớn tuổi, vườn thiền, sân dưỡng sinh sẽ là khoảng lặng hoàn hảo để thư giãn, thể hiện sự dẻo dai. Khu thể thao liên hoàn với đầy đủ sân tập gym, sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền hơi, sân cầu lông, Thành lập văn phòng chi nhánh tại Singapore Uy Tín – Nhanh Gọn… là địa chỉ lý tưởng cho những cư dân năng động, đam mê rèn luyện thể chất. Kế cận là không gian sôi động, vui tươi, khám phá thế giới tuyệt vời dành cho những cư dân nhí.

Anh 5

Ngoài ra, cư dân The Origami Zen còn được thiết kế phòng sinh hoạt cộng đồng trong nhà với diện tích lên tới 1500m2.

Anh 2

Với sự đầu tư chỉn chu, The Origami Zen (S10) không chỉ là sản phẩm cho thấy khả năng bắt kịp xu hướng sống an toàn, hiện đại, chất lượng trong “giai đoạn mới” mà còn nâng tầm chất lượng sống cư dân bằng những trải nghiệm đột phá, mới mẻ và đẳng cấp.

The Origami bao gồm các căn hộ Studio, 1PN, 2PN, 3PN và các căn hộ +1 là 1PN+1, 2PN+1, 3PN+1. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách Vinhomes Priority hỗ trợ vay lên tới 100% giá trị căn hộ cùng khoản hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 11 tháng sau bàn giao. Thời hạn vay lên đến 35 năm. Cùng với đó, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng voucher xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng khi mua căn hộ tại The Origami trong thời gian này.

 Thùy Dương

Back to top button