Quản trị doanh nghiệp

Sắp diễn ra diễn đàn quốc gia đầu tiên về văn hoá kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp

Khi cả xã hội phải thích nghi, ứng phó cùng dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn bình thường mới, văn hóa sẽ là nền tảng để doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và vươn lên.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hoạt động của doanh nghiệp không tránh khỏi những đảo lộn và ngưng trệ, nhưng dòng chảy văn hóa không hề dừng lại, nó vẫn luôn vận động và là nguồn sức mạnh quan trọng để gắn kết và thúc đẩy những con người trong mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp hành động vì mục tiêu chung, cùng vượt qua khó khăn, chiến thắng nghịch cảnh.

Khi cả xã hội phải thích nghi, ứng phó cùng dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn bình thường mới, văn hóa sẽ là nền tảng để doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và vươn lên.

Nắm bắt được sự vận động đó, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hoá với doanh nghiệp” năm 2021 (Culture & Business Forum – CBF) với chủ đề “Tiếp biến văn hoá – Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế” được tổ chức nhằm phân tích, nhận diện những giá trị của tiếp biến văn hóa trong việc dẫn dắt phục hồi kinh tế từ góc độ văn hóa kinh doanh, từ đó trả lời cho câu hỏi văn hoá tích cực có thể là liều vắc xin cho doanh nghiệp trước khó khăn hay không?

Ảnh Chụp Màn Hình 2021 11 30 Lúc 00.19.30
Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hoá với doanh nghiệp” năm 2021 (Culture & Business Forum – CBF) với chủ đề “Tiếp biến văn hoá – Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Diễn đàn quốc gia về văn hoá doanh nghiệp sẽ được tổ chức theo hình thức hỗn hợp giữa trực tiếp, trực tuyến và thực tế ảo để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp có thể tham dự sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

Diễn đàn sẽ được tổ chức từ 13h30 ngày 5/12/2021. Để tham gia giao lưu, trao đổi và thảo luận tại diễn đàn trực tuyến, các doanh nghiệp và những đối tượng quan tâm cần truy truy cập Landing page của chương trình theo địa chỉ: https://cbf2021.vnabc.org.vn/ để đăng ký và nhận những thông báo về sự kiện sớm nhất. 

Trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ diễn ra 2 phiên thảo luận chính, xoay quanh những câu chuyện về tiếp biến văn hóa và vai trò, ứng dụng của nó với việc phục hồi và phát triển kinh tế. 

Theo đó, tại phiên 1 của Diễn đàn, quý vị khách mời sẽ cùng lắng nghe những câu chuyện về “Tiếp biến văn hoá và những giá trị dẫn dắt trong phục hồi kinh tế từ góc độ văn hoá kinh doanh”.

Phiên 2 của Diễn đàn với nội dung “Vắc xin văn hoá doanh nghiệp trước đại dịch Covid-19” là câu chuyện mang tính thời đại cấp thiết về vai trò của văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế hiện tại chịu nhiều tác động của dịch bệnh. 

Trong khuôn khổ của Diễn đàn còn có hoạt động Sơ kết Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” và Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh, các doanh nghiệp hoạt động tích cực trong phong trào xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Với sự góp mặt của lãnh đạo Đảng, nhà nước, đại diện các bộ, ban ngành có liên quan cùng sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực văn hoá doanh nghiệp, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hoá với doanh nghiệp” vừa là nơi truyền tải thông điệp của Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” vừa tạo điều kiện, cơ hội, môi trường để các doanh nghiệp thể hiện nét văn hóa của mình qua các hoạt động đa dạng, ấn tượng.

Trần Thuỳ

Back to top button