Chuyển động doanh nghiệp

Saigon Co.op đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Gần 200 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife của Saigon Co.op đang hoạt động năng suất để đảm bảo phòng tuyến lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân TPHCM.

UBND TP.HCM cho biết, hiện nay Saigon Co.op vẫn đang vận hành hơn 800 cửa hàng, siêu thị trên cả nước để cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và hàng chục ngàn suất ăn phục vụ mỗi ngày cho các khu cách ly. Riêng khu vực TP.HCM, Saigon Co.op có gần 200 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife vẫn hoạt động để đảm bảo phòng tuyến lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân. 

Sg
Saigon Co.op mùa dịch. Ảnh: Internet

Theo đại diện Saigon Co.op, hệ thống bán lẻ vẫn đang chủ động nguồn hàng hóa phong phú với giá tốt để cung ứng ra thị trường trong 6 tháng tới. Ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá cho các mặt hàng nhu yếu, các loại nông sản cũng đang được giải cứu tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood với giá tốt nhất thị trường hiện nay như khoai lang tím, chuối, bơ, trái vải,… 

Saigon Co.op vẫn luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn… Đặc biệt, Co.opmart, Co.opXtra là hệ thống siêu thị đầu tiên tiến hành phân luồng, hướng dẫn khai báo y tế và điều tiết khách hàng ngay từ cổng siêu thị tránh tình trạng khách ùn vào siêu thị quá đông không đảm bảo giãn cách. 

Saigon Co.op cho biết đã chuẩn bị sẵn nhiều kịch bản để ứng phó với dịch từ các phương án đảm bảo an toàn môi trường siêu thị, đến phương án hàng hóa, nhân sự, bán hàng qua điện thoại, online, giao hàng tận nơi, giảm giá hàng hóa… 

Đặc biệt, để hạn chế đi lại, siêu thị khuyến khích khách hàng đặt hàng qua điện thoại, app, tổng đài của Saigon Co.op và các ứng dụng đối tác để đảm bảo thực hiện giãn cách một cách tốt nhất trong giai đoạn cao điểm dịch bệnh như hiện nay.

Linh Chi

Back to top button