VIDEOS

Nghệ sỹ Việt và 2.500 ca tim của Quỹ Hiểu về Trái tim

Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các chương trình Giáo dục, từ thiện tại Việt Nam. Trong hành trình 11 năm của mình, Quỹ Hiểu về trái tim luôn có sự đồng hành của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC là Đại sứ trái tim, lan tỏa thông điệp yêu thương ra cộng đồng các nghệ sỹ, doanh nhân có tâm huyết và cùng chung một tấm lòng muốn tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội .

Quỹ Hiểu về trái tim vừa chạm đến cột mốc đáng nhớ với 2.500 ca tim đã hỗ trợ phẫu thuật. Đối tượng được hỗ trợ là các em nhỏ trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Thật vui khi nhiều trái tim bé thơ đã tìm lại nhịp đập hồn nhiên; cuộc sống của nhiều em nhỏ đã đổi thay, khỏe mạnh và vui tươi bên gia đình.

Đặc biệt, trong hành trình 11 năm với 2.500 ca tim, Quỹ luôn có sự hiện diện của các nghệ sĩ – Đại sứ trái tim như: NSND Kim Xuân, NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Thanh Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền, Thu Thảo, MC Thanh Bạch, Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Đức Tuấn, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ốc Thanh Vân… Cùng nhìn lại những hình ảnh các nghệ sĩ – Đại sứ trái tim trong suốt hành trình mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các bệnh nhi tim, cũng như hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ chia sẻ: “Quỹ Hiểu về trái tim luôn trân trọng sự hiện diện của các nghệ sĩ. Họ là những Đại sứ trái tim có trái tim nhân hậu, vô tư khi đồnghành với những hoạt động của chúng tôi. Thật cảm động khi các bạn rất sẵn sàng mỗi khi chúng tôi cần”.

Nghe Sy Viet Dong Hanh Cung Quy Hieu Ve Trai Tim
(Chi Bảo trong chuyến xuống Bạc Liêu thăm lại những bệnh nhi tim từng được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật)
Nghe Sy Viet Dong Hanh Cung Quy Hieu Ve Trai Tim 2
Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ gắn bó với Quỹ Hiểu về trái tim

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ gắn bó với Quỹ Hiểu về trái tim, đóng góp để các bé được sớm phẫu thuật. Gặp bé Thanh Vân (Trà Vinh) – bệnh nhi được hỗ trợ từ số tiền đập ống heo của con trai Subeo, trên giường bệnh, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” rất xúc động, ôm hôn, trò chuyện với em không ngớt.

Nghe Sy Viet Dong Hanh Cung Quy Hieu Ve Trai Tim 3
Nhóm thiện nguyện Những người bạn của MC Phan Anh cũng đã trao cho Quỹ 2 tỷ đồng để hỗ trợ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi khu vực miền Trung.

MC Phan Anh đã cùng Quỹ Hiểu về trái tim đến Ninh Thuận để trao một tủ sách cho các em học trò nghèo. Anh cùng Nhóm thiện nguyện Những người bạn của Phan Anh cũng đã trao cho Quỹ 2 tỷ đồng để hỗ trợ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi khu vực miền Trung.

Hoa hậu Thu Thảo từng rất xúc động khi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ vừa trải qua cuộc phẫu thuật tim tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định do Quỹ Hiểu về Trái tim hỗ trợ. Cô bày tỏ: “Nhìn thấy niềm vui của gia đình các em, Thảo cũng thấy vui lây. Hy vọng với sự quan tâm và hỗ trợ của các mạnh thường quân, chúng ta sẽ giúp cho nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật, trả lại tuổi thơ hồn nhiên cho các em”.

Nghe Sy Viet Dong Hanh Cung Quy Hieu Ve Trai Tim 4
Hoa hậu Thu Thảo cũng góp mặt trong hành trình của Quỹ Hiểu về Trái tim

Ngoài chương trình hỗ trợ phẫu thuật tim, Quỹ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ trong những hoạt động thiện nguyện khác như trao quà cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, vui Trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thăm các bé ở mái ấm, hỏi thăm các cụ già nơi nhà dưỡng lão…

Nhấn nút đăng ký và theo dõi chuyên mục Thương hiệu & Góc nhìn của Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp & Đầu tư để không bỏ lỡ những bản tin đặc sắc về thương hiệu & góc nhìn trong các chương trình sau.

Tuyết Lan – Vũ Hoàng

Back to top button