Giải trí

Netflix nói gì về phần 2 của phim Squid Game

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vulture, Bela Bajaria, người đứng đầu kênh truyền hình toàn cầu của Netflix đã chia sẻ về phần 2 của Squid Game. Vì mức độ phổ biến của bộ phim đã vượt quá mong đợi của Netflix nên câu hỏi chính dường như nằm ở Hwang Dong Hyuk.

“Anh ấy có một bộ phim và những thứ khác đang làm. Do vậy, Netflix đang cố gắng tìm ra cấu trúc phù hợp cho Hwang Dong Hyuk”. Điều đó cũng có nghĩa là Squid Game mùa 2 có thể sẽ không ra mắt trong thời gian gần.

241490860 217378370384514 1916374954098180111 N

Tuy nhiên, kế hoạch cho Squid Game mùa 2 đang được thực hiện tại Netflix. Từ cốt truyện độc đáo cho đến phong cách hình ảnh nổi bật và dàn diễn viên tài năng, có rất nhiều lý do để yêu thích loạt phim do Hwang Dong Hyuk nhào nặn.

Tro Choi Con Muc 1

Tất nhiên, với số lượng nhân vật chết trong suốt loạt phim, Squid Game mùa 2 sẽ quy tụ dàn sao mới, đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội hơn cho các cốt truyện mới và hấp dẫn.

Hwang Dong Hyuk nói rằng ông muốn rời xa Squid Game một thời gian trước khi quay trở lại vào mùa 2. Có khả năng đạo diễn nổi tiếng có thể không góp mặt trong loạt phim, dẫn đến sự thay đổi trong giám sát hoặc Squid Game kết thúc ở mùa 1.

Trần Phong

Back to top button