Ẩm thực - Đồ uống

Món tráng miệng tái hiện các vòng tròn chấm bi huyền thoại của Yayoi Kusama

Đây là món ăn được chế biến tại khách sạn Rosewood ở London - Anh.

Để kỷ niệm buổi trình diễn Yayoi Kusama: Infinity Mirror Rooms khai mạc tại Anh, Mark Perkins – đầu bếp bánh ngọt của khách sạn Rosewood ở London – đã tạo ra thực đơn trà chiều lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của “phù thuỷ chấm bi” đương đại Nhật Bản.

203911616 4724109244282955 2256131392533231136 N 196631006 4724109510949595 5362845382486918690 N

Món tráng miệng được làm từ các nguyên liệu như mousse cam quýt, thạch mâm xôi, bánh hạnh nhân, cookie trà xanh… được phục vụ bằng chai sâm panh Veuve Clicquot phiên bản đặc biệt do chính Kusama thiết kế. Menu đặc biệt này chỉ được phục vụ giới hạn vào các ngày cuối tuần tại khách sạn hạng sang Rosewood London.

Trần Phong

Back to top button