Kết nối giao thương

Mời tham dự Hội nghị Sức khỏe Châu Á lần thứ 3 tại Ấn Độ theo hình thức trực tuyến

Trong 2 ngày 28 và 29/10/ 2021, Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) tổ chức Hội nghị Sức khỏe Châu Á 2021 “Vì một ngày mai tốt đẹp hơn” trên nền tảng công nghệ số, sẽ có gian hàng và các buổi giao thương trực tuyến.

Chương trình mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số, áp dụng công nghệ, đổi mới toàn diện quá trình chăm sóc sức khỏe. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu các mô hình chăm sóc sức khỏe, tìm hiểu xu hướng chăm sóc sức khỏe trong kỷ nguyên mới, đồng thời, là cơ hội để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh.

Chăm sóc sức khỏe và tiếp cận y tế với giá cả phải chăng là một khát vọng quốc gia của Ấn Độ. Đặc biệt, trong bối cảnh COVID thì vấn đề chăm sóc sức khỏe, điều trị và phòng ngừa dịch bệnh trở thành vấn đề chung của toàn cầu.

Sự kiện tập trung vào 5 vấn đề chính: khả năng tiếp cận (Access), khả năng chi trả (Affordability), nhận thức (Awareness) và dễ áp ​​dụng (Adoption), trách nhiệm giải trình (Accountability), Hội nghị Sức khỏe Châu Á 2021 mang đến một diễn đàn lãnh đạo đa phương.

Hội nghị tập trung vào những thách thức quan trọng nhất mà Ấn Độ và thế giới phải đối mặt trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu đưa ra các giải pháp mới giúp cải thiện dịch vụ y tế và nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân.

Doanh nghiệp quan tâm tham dự đề nghị đăng ký trực tuyến tại trang web https://cii.in/OnlineRegistration.aspx?enc=pZVQM37jtSRTHIkmBsithc7MV12LyV6qk16ty1uoxIzCiS2FhQlJ4fT041GG5Edr hoặc liên hệ với Thương vụ qua Email: [email protected]

Minh Anh

Back to top button