Giải trí

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2

Sau thành công của mùa một tại Malaysia, vừa qua Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương (Miss Pacific) mùa 2 vừa công bố khởi động với sự ra mắt chính thức của Đại sứ Hoa hậu Nhân ái và Đại sứ hình ảnh.

Hoa hậu Doanh Nhân Pacific mùa 2 tiếp tục được tổ chức tại Malaysia

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương quy tụ dàn thí sinh xuất sắc và ekip tổ chức chương trình chuyên nghiệp cũng như những tên tuổi uy tín trên ghế ban giám khảo.

Đặc biệt, chương trình từng gây sốt khi có sự quy tụ của gần 70 hoa hậu ở nhiều nơi trong khu vực cùng góp mặt tại trung tâm tổ chức sự kiện quốc gia Kuala Lumpur mùa đầu tiên để theo dõi và ủng hộ cho sân chơi nhan sắc đặc biệt này.

Á hậu Lan Hương – CEO HQ Hùng Vương  (trái) trưởng ban giám khảo

Đây là sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước vừa mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia. Trưởng ban giám khảo Á hậu Lan Hương – CEO HQ Hùng Vương cho biết: Cuộc thi này không chỉ là cuộc thị về nhan sắc mà còn là sân chơi cho các doanh nhân kết nối giao thương và chia sẻ ký kết nhiều cơ hội kinh doanh. Tôi nghĩ đây là cuộc thi góp phần quảng bá du lịch và giao lưu kết nối xúc tiến đầu tư giữa Doanh nhân hai nước.

Á Hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức (hình trái) đang ký kết hợp tác với các nhà tài trợ

Trưởng ban tổ chức chương trình – Á hậu Huỳnh Mai chia sẻ cuộc thi năm nay sẽ là sự tiếp nối đầy mới mẻ, hứa hẹn những điều thú vị của một sân chơi ý nghĩa. Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương không đơn thuần là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu nói chung và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương nói riêng mà còn là sân chơi lan tỏa nhiều ý nghĩa nhân văn. Là nơi tạo ra môi trường giao lưu, kết nối, hợp tác kinh tế và phát triển các dự án vì cộng đồng.

Thành viên BGK cuộc thi Miss Pacific

Mùa giải thứ 2 này tiếp tục là sân chơi cho các ứng viên “nặng ký” vừa xinh đẹp, tự tin, và bản lĩnh trong kinh doanh đồng thời dành nhiều tâm huyết cho hoạt động vì cộng đồng tỏa sáng. Hành trình đi tìm chủ nhân vương miện năm nay của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương sẽ còn mang tới những phút giây hồi hộp, hấp dẫn.

Dự kiến đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải thứ 2 sẽ diễn vào ngày 20.10.2022 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hoài Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button