Default

KĐT Mỏ Bạch Central Hills Thái Nguyên: Sức hút từ quy hoạch chuẩn đô thị hiện đại

Xu thế phát triển các khu đô thị mới ở Việt Nam không nằm ngoài xu thế phát triển các thành phố mới của thế giới, trong đó yếu tố con người được lấy làm trọng tâm với mục tiêu tạo nên sự cân bằng và hài hòa về sự liên kết xã hội, môi trường sống cũng như không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đóng góp vào địa phương cũng như quốc gia ngày càng thịnh vượng, văn minh và phát triển.

Vị thế các đô thị mới

Hiện nay tại các tỉnh thành trong cả nước đã hiện diện nhiều khu đô thị mới được đầu tư và phát triển với quy mô lớn, thiết kế bài bản, hiện đại.Việc hình thành các khu đô thị mới là minh chứng thực tế nhất cho thấy sự “thay da đổi thịt” của một vùng đất và giá trị gia tăng không ngừng đóng góp cho kinh tế địa phương về mọi phương diện.

Giá trị đầu tiên phải kể đến đó chính là yếu tố quy hoạch đồng bộ. Với quy mô các khu đô thị, các chủ đầu tư có thể quy hoạch hoàn chỉnh với hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện với khu vực lân cận.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills tại Thành phố Thái Nguyên

Các loại hình sản phẩm tại các khu đô thị khá đa dạng và phù hợp với nhu cầu về nhà ở của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn thế nữa, các tiện ích nội khu được hình thành nhanh chóng từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cảnh quan cùng với hàng loạt tiện ích khác đã tạo nên diện mạo mới cho một khu đô thị sầm uất, văn minh và hiện đại.

Cộng đồng dân cư mới theo đó hình thành theo thời gian và chất lượng cuộc sống được nâng cao. Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét về môi trường sống, không gian sống so với khu dân cư hiện hữu tại các khu vực lân cận. Một xu thế dịch chuyển rõ ràng của người dân vào sinh sống tại các khu đô thị mới khang trang, hiện đại và tiện nghi ngày càng gia tăng và chiếm tỷ trọng cao.

Một hệ sinh thái toàn diện đã được hình thành ngày càng hoàn chỉnh tại các khu đô thị mới, không chỉ là nhà ở mà còn các loại hình văn phòng, thương mại cùng các loại hình dịch vụ khác không ngừng phát triển. Khu đô thị mới đã trở thành các hạt nhân và các tâm điểm mới bên cạnh khu trung tâm hiện hữu, đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với sự phát triển chung tại các thành phố lớn trong cả nước.

KĐT Mỏ Bạch Central Hills với liên kết vùng thuận lợi, tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, với đầy đủ tiện ích về giáo dục, bệnh viện, trường học

Thời điểm “vàng” của nhà đầu tư

Các dự án khu dân cư mới đòi hỏi thời gian triển khai nhiều giai đoạn và không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực và kinh nghiệm để phát triển loại hình dự án này. Để có được quỹ đất đủ lớn, các chủ đầu tư phải đi trước một bước trong việc phát triển các quỹ đất.

Quá trình phát triển một khu đô thị thường phải chia ra làm nhiều phân kỳ đầu tư và phát triển. Giai đoạn dự án đầu tư hoàn chỉnh về hạ tạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội chính là thời điểm các nhà đầu tư dài hạn có thể thâu tóm được những sản phẩm bất động sản có giá trị mà không phải cạnh tranh quá nhiều. Khả năng về vốn tốt cũng chính là thuận lợi lớn nhất của nhóm này. Khoản lợi nhuận lớn đến từ chu kỳ tăng trưởng 2-3 năm, chứ không kỳ vọng nhảy sóng tức thì.

Theo đó, việc lựa chọn những dự án đầu tư lâu dài cần đảm bảo các yếu tố cốt lõi như: chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng nội khu của dự án triển khai nhanh, vị trí dự án đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng. Đây đều là những giá trị thực, cốt lõi không thể thiếu cho cuộc sống, do đó không lo tụt hậu, giá trị lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong tương lai.

KĐT Mỏ Bạch Central Hills  – nơi an cư, đầu tư lý tưởng

Sở hữu những tiềm lực sẵn có cùng với quy hoạch bài bản từ chính quyền, Thái Nguyên đã “đón sóng” nhiều dự án đô thị lớn từ các đơn vị bất động sản hàng đầu trong suốt thời gian qua. Trong đó phải kể đến dự án khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills, được hợp tác đầu tư, phát triển giữa Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Thiên Lộc, Công ty BĐS Anh Thắng và Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

Mỏ Bạch Central Hills thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa, mà còn vì quy hoạch theo mô hình đô thị vệ tinh kiểu mẫu, đồng bộ tiện ích nội ngoại khu và đem đến một không gian sống xanh theo chuẩn mực của các đô thị hiện đại trên thế giới.

Mỏ Bạch Central Hills được thiết kế theo cảm hứng Châu Âu, từ các khu liền kề đến khu biệt thự đều mang nét hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên

Mỏ Bạch Central Hills là dự án có sổ đỏ lâu dài, bàn giao đất cho khách hàng tự xây dựng có quy mô 7,1 ha, gồm 142 lô liền kề, 92 lô biệt thự, dự kiến quy mô dân số từ 1000 đến 1200 người, được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng. Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, Mỏ Bạch Central Hills ẩn chứa bên trong nét sang trọng hài hòa với yếu tố hiện đại; từ cổng chào, trường học liên cấp quốc tế, bồn thủy đài đến hồ nước xanh và các khu dân cư đều được thiết kế đẳng cấp tạo nên một tổng thể lý tưởng, kết nối bởi những mảng xanh mà không thiếu điểm nhấn.

Ông Vũ Văn Trường CTHĐQT – TGĐ Thiên Lộc đại diện chủ đầu tư cùng các đại biểu, đối tác trong lễ mắt dự án Mỏ Bạch Central Hill

Với lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ cùng vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở pháp lý đầy đủ, giá cả hợp lý, thiết kế quy hoạch hiện đại Mỏ Bạch Central Hills được giới chuyên gia BĐS đánh giá đầy đủ tiêu chí của một dự án chất lượng hấp dẫn cả về mục đích an cư lẫn đầu tư, có thể cho thuê và là tài sản giá trị, tích lũy lâu dài. Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho khách hàng và đã hoàn thiện tới 90% cơ sở hạ tầng.

Đăng Vũ

Back to top button