Quản trị doanh nghiệp

Hướng dẫn doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm áp dụng tiêu chuẩn JFS

Nhật Bản là quốc gia đặc biệt coi trọng vệ sinh an toàn thực phẩm và đã có nhiều biện pháp để quản lý chất lượng thực phẩm được xuất khẩu vào quốc gia này.

Nb
Vải thiều tươi Việt Nam bày bán tại siêu thị AEON Nhật Bản. Ảnh: Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản.

Trong khuôn khổ triển khai Bản ghi nhớ hợp tác về phổ biến tiêu chuẩn/chứng nhận về chất lượng nông sản, thực phẩm tại Việt Nam đã ký giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản; đồng thời triển khai các hoạt động trong Chương trình hợp tác năm 2021, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phối hợp với phía Nhật Bản tổ chức Hội thảo trực tuyến “Áp dụng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Nhật Bản (JFS) đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm” 

Hội thảo sẽ có sự tham dự của đại diện các Vụ, Cục, Viện liên quan thuộc Bộ NN&PTNT; thành viên Tiểu nhóm công tác về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Việt Nam và Nhật Bản; các Hiệp hội ngành hàng của Việt Nam và Nhật Bản; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông sản, thủy sản của Việt Nam và Nhật Bản.

Theo Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Hội thảo sẽ diễn ra vào 14:00, ngày 25/11/2021 (thứ Năm)

Doanh nghiệp đăng ký tham dự trước 12h ngày 17/11/2021 theo đường link sau: 

https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_iH5z04kbRUCbdk7S2jglTQ

Thông tin chi tiết xin liên hệ đồng chí Võ Thị Thu Hương, chuyên viên Phòng Chất lượng thủy sản, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, điện thoại: 0915137136, email: [email protected]

Khuê Hiền

Back to top button