Chuyển động doanh nghiệp

HTX dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại chợ Việt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

HTX dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt được thành lập từ năm 2017, ứng dụng TMĐT Chợ Việt đánh dấu bước tiến mới của HTX với vai trò kết nối ba nhà: sản xuất – thương mại – người tiêu dùng. Việc này giúp giảm thời gian tìm kiếm, giảm các khâu trung gian và là cầu nối tin cậy giữa đơn vị sản xuất với người tiêu dùng.

 

Ban lãnh đạo HTX Chợ Việt cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Chợ Việt tạo ra nền tảng giao dịch mà ở đó khách hàng có thể tìm được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất một cách nhanh chóng. Điểm ưu việt của ứng dụng Chợ Việt là có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và trực tiếp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, quy trình chăm sóc từ tem, mác.

Ông Nguyễn Văn Tân, Giám đốc điều hành HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt cho biết: “Mặc dù mới thành lập nhưng Chợ Việt đã hoạt động hiệu quả và ngày càng phát triển. Thời gian qua ban lãnh đạo Chợ Việt đã tổ chức cho các thành viên của HTX tham gia du lịch trải nghiệm nông nghiệp sạch tại trang trại sản xuất của HTX tại Sóc Sơn, Bắc Ninh. Hòa Bình…đặc biệt HTX đã tổ chức cho các thành viên tham quan và học tập tại Singapo đất nước có môi trường xanh sạch đẹp và nền nông nghiệp công nghệ cao. Sang năm 2019 Chợ Việt sẽ tổ chức Hội chợ dược liệu, tổ chức các tuor du lịch trải nghiệm về các vùng nông trại, tổ chức các đoàn đi tham quan và học hỏi khoa học kỹ thuật từ các nước có nền nông nghiệp phát triển”.

Ban lãnh đạo HTX Chợ Việt tặng quà cho các hội viên xuất sắc

Ông Lê Đức Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX chợ việt chia sẻ: “ Mục tiêu đến năm 2020, Chợ Việt có 200 cửa hàng cung ứng trên cả nước; kết hợp các vùng sản xuất nguyên liệu với các tour du lịch sinh thái nông nghiệp công nghệ cao từ đó hình thành cho người tiêu dùng được niềm tin của sản phẩm khi trực tiếp cảm nhận. Bên cạnh đó HTX Chợ Việt sẽ hợp tác với các tổ chức quốc tế để đưa kỹ thuật viên sang học tập và làm việc sau đó quay trở về làm việc ở các nông trại của HTX Chợ Việt. Tầm nhìn đến năm 2021, HTX Chợ Việt sẽ có hình thành một thế hệ nhân lực trẻ có tay nghề, kỹ thuật cao trong nông nghiệp để hướng tới phát triển ngành Nông nghiệp sạch cùng công nghệ cao bền vững để hội nhập.”

.

Lê Phượng

Back to top button