HIỆP HỘI

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng chung tay chống covid 19

Nhằm góp phần vào công cuộc chung tay chống dịch covid 19 theo tinh thần chỉ đạo của Đảng và Nhà nước nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã trao trao tiền và hiện vật đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 15/09/2021, ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cùng đại diện một số doanh nghiệp đã trực tiếp trao tặng quà tại Ủy ban MTTQ tỉnh.

Hh LĐ
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận tiền và hiện vật do Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng trao tặng. Ảnh Báo Lâm Đồng.

Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng trao đến Ủy ban MTTQ tỉnh số tiền là 192 triệu đồng tiền mặt và 153 triệu đồng hiện vật (bao gồm các sản vật như; đông trùng hạ thảo, nước sát khuẩn…

Qua đó, trên tinh thần kêu gọi của Hiệp hội, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã nhiệt tình tham gia và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với việc chung tay đẩy lùi covid 19.

Tiêu biểu như, Công ty TNHH Vĩnh Tiến ủng hộ 200 triệu đồng, Công ty CP Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt ủng hộ 100 triệu đồng, Công ty CP Viên Sơn, Công ty CP Nông sản Trình Nhi, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu cà phê Tám Trình, Công ty TNHH Phong Giang ủng hộ mỗi đơn vị 10 triệu đồng, Công ty Tơ lụa Cường Hoàn ủng hộ 2 triệu đồng…

Những món quà này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của hiệp hội và của các doanh nghiệp tới lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay cùng địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Người đứng đầu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy được tinh thần, trách nhiệm rất cao của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch rất nghiêm, rất quyết liệt để bảo vệ cho được “vùng xanh” của Lâm Đồng đến hôm nay.

Nhất là sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị; trong đó, có các doanh nghiệp của tỉnh. Trong thời gian tới, trên cơ sở lắng nghe kiến nghị của các doanh nghiệp, Hiệp hội cũng đề xuất với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng quan tâm, tăng cường tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho các doanh nhân, người lao động nhằm đảm bảo an toàn trong môi trường doanh nghiệp, tiếp tục thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh”.

Gia Linh – Thu Hà

Back to top button