Thời trang

Hermès ra mắt mẫu túi Birkin làm từ rau quả.

Mới đây, hãng thời trang Hermès đã bất ngờ đăng tải hỉnh ảnh của những chiếc túi birkin được làm bằng rau quả thật trên tài khoản instagram chính thức của mình.

Được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu, Hermès là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thương mại. Dù là túi Birkin, túi Kelly hay khăn lụa, nó đều được coi là món đồ được tôn sùng và đáng mơ ước nhất trong đời. Trên thực tế, Hermès không chỉ xuất sắc trong nghề thủ công mà còn rất sáng tạo trong quảng cáo, những màn trình diễn hình ảnh đa dạng đôi khi thú vị và nhiều lúc mơ mộng, thu hút thêm nhiều người hâm mộ mới.

1212121212

Chất liệu không phải da, không phải vải mà là túi Hermès làm từ rau quả tươi. Hermès không có bất kỳ đơn đặt hàng và bán hàng nào liên quan, chỉ còn lại là ảnh. Nếu muốn chống ngán ở nhà, bạn cũng có thể tự làm “túi rau” để nâng cao tay nghề nấu nướng của mình, vừa ngon lại vừa thú vị.

122121

Những mẫu túi hiện đang được đăng trên trang của thương hiệu thời trang, tái hiện biểu tượng birkin thông qua sự sắp xếp sáng tạo của măng tây, bắp cải và dưa chuột. Tất cả các túi rau đã được chế tác tỉ mỉ bởi nhà thiết kế Ben Denzer. Những hình ảnh hậu trường ghi lại quá trình chế tác cũng được giới thiệu.

Ben Denzer, nhà thiết kế tốt nghiệp Đại học Princeton, Hoa Kỳ, chuyên ngành kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác cho biết, ông cũng đang sở hữu 2 mẫu “Túi trái cây Hermes” từ trái cây là táo và chuối đã thực hiện trước đó.

Trần Phong

Back to top button