Bất động sản

Dự án Urban Green “ăn cắp” thiết kế bản vẽ của bất động sản Đại Phúc Group?

Hình ảnh thiết kế Cụm căn hộ và Trung tâm thương mại (TTTM) của Van Phuc Group nằm “chễm chệ” trên website quảng cáo cho dự án Urban Green của chủ đầu tư Kusto Home.

Cụ thể, website urbangreen.info được dùng với mục đích quảng cáo cho dự án Urban Green của chủ đầu tư Kusto Home với tiêu đề “Dự án Urban Green Thủ Đức – Website chính thức”. Tuy nhiên, hình ảnh đại diện khi hiển thị trên các trang mạng xã hội lại là thiết kế Cụm căn hộ và Trung tâm thương mại của dự án Vạn Phúc City do Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) làm chủ đầu tư.

Hình 1 (9)
Website urbangreen.info sử dụng thiết kế và bản đồ xác định vị trí của Vạn Phúc City (Ảnh: urbangreen.info)

Ngoài ra, website này còn sử dụng hình ảnh bản đồ xác định vị trí của Vạn Phúc City và tự vẽ thêm vị trí của Urban Green lên trên bản đồ này.

Theo giới thiệu, Urban Green có quy mô khoảng 20.203m2 nằm tại Đường số 6, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Dự án này do Công ty Kusto Home làm chủ đầu tư – Công ty chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group (Kusto Vietnam) và Thuận Hùng Group làm đơn vị phát triển.

Hiện trạng, Urban Green vẫn đang là bãi đất trống, chủ đầu tư mới chỉ lắp đặt thêm hệ thống trạm điện hạ thế ngay khu đất.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – CEO Đại Phúc Land cho biết, nhìn hình ảnh mà không tin được vào mắt mình. Giờ quảng cáo lung linh hoành tráng dễ quá, cứ dạo một vòng thấy thiết kế nào đẹp copy về và gắn má dự án của mình vô là xong. Treo hình kiểu này nhưng trên thực tế bán khác và khách hàng bị lầm xử lý kiểu gì đây? Thông tin rõ, hình này là thiết kế Cụm căn hộ và TTTM của VanPhuc City sắp ra mắt và có bản quyền bản vẽ.

Gia Linh

Back to top button