Sản phẩm dịch vụ

Độn thái dương dưới cơ – Phương pháp khắc phục mặt lệch trở thành HOT TREND làm đẹp 2021

Tình trạng mô cơ khiếm khuyết trên gương mặt, đặc biệt là vùng thái dương vô tình khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, chị em thường lựa chọn độn thái dương dưới cơ.

Độn thái dương dưới cơ là gì?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các tình trạng thái dương hóp, thái dương không cân đối để lộ 2 bên gò má cao. Khuyết điểm này là nguyên nhân chính khiến khuôn mặt trở nên thô xương, hốc hác. 

Cũng như các tiểu phẫu thẩm mỹ khác là nâng mũi, cắt mí, độn cằm… độn thái dương thời gian gần đây đã trở thành phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. 

Theo quan niệm từ xưa, người có thái dương đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, người có thái dương lõm hóp công việc và tình duyên lại không hanh thông. 

Unnamed (4)
Độn thái dương dưới cơ – Giải pháp cho gương mặt cân đối
Thực tế có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể làm đầy vùng thái dương như: Cấy mỡ, Căng chỉ, Tiêm filler… Tuy nhiên xét về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn, độn thái dương dưới cơ được đánh giá cao nhất vì:
  • Cải thiện cân đối tỉ lệ khuôn mặt và gò má.
  • Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút.
  • Không cần băng bó sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay sau khi làm.
  • Chất liệu sụn sinh học bám dính chắc chắn vào cơ, không xảy ra tình trạng lộ sụn, tụt sụn.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, thậm chí trọn đời.
Giải mã về công nghệ làm đẹp độn thái dương dưới cơ
Unnamed (3)
Ths. Bs Nguyễn Hoàng Hà đã có hơn 15 năm kinh nghiệm PTTM

Theo chia sẻ của Ths. Bs Nguyễn Hoàng Hà: “Độn thái dương dưới cơ thực chất là phương pháp sử dụng chất liệu sụn độn nhân tạo để làm đầy vùng mô cơ bị khiếm khuyết.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định vùng thái dương lõm hóp sau đó chọn size chất liệu, đo vẽ tỉ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Sau khi đã đo vẽ chất liệu, bác sĩ đánh dấu vị trí rạch. Tại đây bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ 1,2- 1,5cm ở phía trong chân tóc để giấu sẹo. Đường rạch theo hướng sợi tóc nên khách hàng không cần cắt bỏ tóc ở vùng phẫu thuật.

Từ vị trí rạch bác sĩ sẽ tạo khoang và luồn chất liệu xuống dưới cơ. Kỹ thuật độn dưới cơ hoàn toàn không chạm phải mạch máu hay các dây thần kinh, không gây ra các biến chứng lộ chất liệu, dịch chuyển chất liệu hay gây khó khăn khi nhướn mày.

Khi chất liệu đã ổn định tại vùng lõm hóp, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương lại. Khách hàng cũng không cần băng bó sau khi độn thái dương.”

Unnamed (2)
Hình ảnh thực tế khách hàng độn thái dương tại Dr Hoàng Hà

Đặc biệt, chất liệu sụn sinh học cao cấp tương thích với cơ thể nên nhanh chóng cố định ở vị trí đã đặt, duy trì hiệu quả thẩm mỹ từ 10 năm đến 30 năm hoặc có thể lâu hơn.

Là một cơ sở thẩm mỹ đã nhận được giấy phép hoạt động của Bộ y tế, 100% chất liệu sụn độn Dr Hoàng Hà sử dụng đều an toàn. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất liệu sụn trước khi thực hiện dịch vụ. Chế độ bảo hành công khai, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng sau này.

Nhờ những ưu điểm trên, độn thái dương dưới cơ đang trở thành hot trend nổi bật trong năm 2021. Phương pháp làm đẹp này được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, để làm đẹp an toàn chị em cần lựa chọn nơi uy tín, bác sĩ kinh nghiệm lâu năm để thực hiện phẫu thuật. Độn thái dương mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và chuyên môn cao của người làm bác sĩ. 

Dr Hoàng Hà mỗi năm đón nhận hơn 3000 khách hàng độn thái dương. Mặc dù có nhiều tình trạng khác nhau nhưng với công nghệ độn dưới cơ và tay nghề của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà, Dr Hoàng luôn xử lý thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

1
Cảm nhận của khách hàng Ca sĩ Chu bin sau khi độn thái dương tại Dr Hoàng Hà

Hi vọng rằng, những thông tin được chia sẻ từ Ths. Bs Nguyễn Hoàng Hà và ca sĩ Chu Bin sẽ phần nào giải đáp giúp chị em vì sao Độn thái dương dưới cơ đang là HOT TREND làm đẹp thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề thái dương hóp, thái dương không cân đối, gò má cao hay khuôn mặt trái lê… bạn có thể liên hệ với Dr Hoàng Hà để được tư vấn.

Dr Hoàng Hà – Niềm tin của phái đẹp
  • Cơ sở: C9, Ngõ 153 Trường Chinh, P. Phương liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bệnh viện công tác: Bệnh viện thẩm mỹ Emcass, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
  • Hotline: 096.9333.225 – 093.6151.480

DN&ĐT

Back to top button