Kết nối giao thương

Doanh nghiệp Osaka cần tìm nhà cung cấp sầu riêng Việt Nam

Mới đây, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản thông báo, một doanh nghiệp tại Osaka cần tìm đối tác Việt Nam để nhập khẩu sầu riêng.

Doanh nghiệp tại Osaka, Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối 1 số loại trái cây, rau củ quả. Sau khi liên hệ làm việc với Chi nhánh Thương vụ Osaka về việc nhập khẩu hoa quả tươi của Việt Nam vào Nhật Bản, doanh nghiệp muốn tìm đối tác Việt Nam để trao đổi tiến tới nhập khẩu sầu riêng Việt Nam.

Sầu Riêng
Ảnh minh hoạ: Internet

Doanh nghiệp Osaka lưu ý, cần giá thành cạnh tranh (so với sầu riêng của Thái Lan) và đã có kinh nghiệm xuất khẩu trái cây/ sầu riêng sang Nhật sẽ là 1 lợi thế. 

Chi tiết về yêu cầu cụ thể chủng loại, quy cách, đóng gói, số lượng, giá cả cũng như các điều kiện tiêu chuẩn sẽ do doanh nghiệp Nhật Bản trực tiếp trao đổi.

Các công ty Việt Nam có khả năng cung ứng sản phẩm theo như yêu cầu và có nhu cầu kết nối giao thương cần điền thông tin đăng ký theo đường link [https://docs.google.com/forms/d/1pspfOYJSQwAY6HB6C4bm46Pg3rt1UOHG4SFgLPdClMQ/edit] và gửi thông tin giới thiệu về năng lực cùng danh thiếp của cán bộ bán hàng/ đại diện liên hệ tới Chi nhánh Thương vụ Osaka, Email: [email protected]/[email protected]

Thuỳ Chi

Back to top button