Chuyển động doanh nghiệp

DKRA Vietnam kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 5/10/2021, CTCP DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) tổ chức lễ kỷ niệm trực tuyến nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập và phát triển lớn mạnh. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo và tất cả thành viên trong hệ thống DKRA Vietnam.

“Nhìn lại chặng thời gian đã qua, tuy không ít chông gai, thách thức nhưng với quyết tâm và bản lĩnh thích nghi cao độ, DKRA Vietnam đã gặt hái nhiều thành tựu khả quan. Đó là những con số doanh thu tăng trưởng tích cực qua từng năm, là sự mở rộng cả về quy mô hệ thống lẫn phạm vi hoạt động và là hàng loạt giải thưởng danh giá do các Bộ ban ngành, hiệp hội, tổ chức uy tín trong – ngoài nước trao tặng.” – Đại diện DKRA chia sẻ.

Hình Ảnh (8)
CTCP DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) tổ chức lễ kỷ niệm trực tuyến đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập – (Ảnh: DKRA Vietnam)

Ngày 5/10/2011, CTCP Bất động sản Danh Khôi Á Châu (tiền thân DKRA Vietnam) được thành lập và biết đến là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản, hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Đến năm 2017, Danh Khôi Á Châu chính thức đổi tên thành CTCP DKRA Việt Nam. Từ chất lượng, hiệu quả dịch vụ và những hoạt động nổi bật trên thị trường, DKRA Vietnam chính thức được vinh danh “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư và Hội đồng các chuyên gia uy tín bình chọn.

Đáng chú ý, sự kiện công bố Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở mang tính định kỳ đã gây được tiếng vang cho DKRA Vietnam và cũng là cột mốc đánh dấu thương hiệu dịch vụ bất động sản Việt Nam đầu tiên “lấn sân” vào lĩnh vực báo cáo thị trừng cùng với các tên tuổi quốc tế khác.

Ở thời điểm hiện tại, DKRA Vietnam có 7 công ty thành viên, 15 sàn giao dịch, đội ngũ 600 nhân sự và mạng lưới liên kết đối tác phân phối chiến lược hơn 3.000 nhân sự.

Trong một thập kỷ, nhờ sở hữu hệ thống phân phối đa dạng các loại hình sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, DKRA đã phân phối thành công hơn 100 dự án với 10.583 giao dịch.

Đại diện DKRA nhấn mạnh, sự tín nhiệm và đánh giá cao của thị trường, đối tác, khách hàng,… mới là thành quả đáng tự hào nhất của DKRA Vietnam.

Để tối ưu hiệu quả và mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho Quý đối tác, khách hàng, DKRA Vietnam vẫn không ngừng hoàn thiện giá trị khác biệt của mình – hệ sinh thái dịch vụ toàn diện gồm: Nghiên cứu – phát triển, tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển dự án, tư vấn tiếp thị dự án, phân phối bất động sản (ở tất cả các loại hình, đặc biệt chuyên sâu trong bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản hạng sang, cao cấp) và quản lý – vận hành bất động sản.

Với chiến lược dài hạn và bền vững, năm 2021, DKRA Vietnam cho ra mắt hai công ty thành viên DKRA Rigel và DKRA Libra. Theo đó, DKRA Rigel đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi giới và DKRA Libra chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, phát triển, phân phối bất động sản nghỉ dưỡng.

Gia Linh

Back to top button