Công nghiệp

“Digital Connect” – Triển lãm trực tuyến cho doanh nghiệp sản xuất, chế tạo

Digital Connect là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại trong suốt 17 năm qua. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện do công ty Informa Markets Vietnam được diễn ra dưới hình thức trực tuyến từ ngày 13 – 15/10 nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp ngành sản xuất, chế tạo.

“Digital Connect” năm nay được kết hợp bằng hai sự kiện uy tín hàng đầu ngành sản xuất – chế tạo, cơ khí chính xác, máy công cụ, gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ là MTA Vietnam và MTA Hanoi.

Công ty Informa Markets Vietnam tổ chức chương trình tham quan và kết nối doanh nghiệp trực tuyến tại Digital Connect với các hoạt động đa dạng và sôi nổi. Tại đây quy tụ sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị cung ứng uy tín trong nước và quốc tế; hơn 1000 máy móc thiết bị & phụ tùng đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong ngành.

2021 10 08 02 34 061 3d728

Nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập 24/7 với các tính năng chuyên dụng như: Tìm kiếm nhà cung ứng, Tìm kiếm sản phẩm; Các chương trình hội thảo chuyên ngành phát trực tiếp và phát lại; Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo; Kết nối trực tuyến với các nhà cung ứng thông qua tính năng Chat và Gọi video trực tuyến theo thời gian thích hợp của người dùng.

Sự kiện hứa hẹn sẽ hỗ trợ việc tái thiết sản xuất của doanh nghiệp sau ảnh hưởng từ làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 một cách hiệu quả do thiếu hụt dòng tiền; chi phí nguyên liệu đầu vào, chí phí vận chuyển tăng; quá trình lưu thông hàng hoá bị đứt gãy; ngưng sản xuất tại các khu công nghiệp; chưa tìm được giải pháp phù hợp để đảm bảo sản xuất an toàn; chưa tiếp cận được với các gói hỗ trợ của chính phủ.

Ngoài ra, việc kết nối các doanh nghiệp trong ngành và liên ngành thông qua các hình thức tổ chức truyền thống như triển lãm thương mại, diễn đàn giao thương, hội nghị, v.v. cũng bị gián đoạn trong khi đây lại là một trong những kênh thông tin và hỗ trợ hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong thời điểm hiện nay bởi hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau sẽ giúp các doanh nghiệp thích ứng và cùng nhau vượt qua các thách thức chung.

Minh Anh

Back to top button