Chuyển động doanh nghiệp

Điện Quang trình diễn giải pháp chiếu sáng toàn diện – Đô thị thông minh tại VietBuild 2022

Ngày 22/6/2022, tại TP.HCM, Bộ Xây dựng phối hợp với các ban, ngành đã tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild 2022. Tại đây, Công ty Điện Quang mang đến các giải pháp chiếu sáng hiện đại, toàn diện, góp phần kiến tạo đô thị thông minh tại Việt Nam.

Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild các giải pháp chiếu sáng hiện đại, toàn diện, góp phần kiến tạo đô thị thông minh tại Việt Nam. Khách hàng, đối tác có thể trải nghiệm chân thực nhất những mô phỏng công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, phục vụ cá nhân hóa cho từng đơn vị, đối tác riêng biệt.

VietBuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp các Ban Ngành tổ chức

VietBuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp các Ban Ngành tổ chức với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản mang tầm Quốc tế. Hội chợ triển lãm kéo dài từ ngày 22/06 đến ngày 26/06/2022, xoay quanh những thành tựu, sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: Xây dựng, Bất động sản, Tư vấn và Thiết kế kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất.

Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm VietBuild gian hàng giới thiệu về các giải pháp chiếu sáng (Indoor, Outdoor) như: Giải pháp đèn đường thông minh, Chiếu sáng tô điểm, chiếu sáng mặt tiền, mặt dựng cho các công trình, Chiếu sáng dành cho các cửa hàng, siêu thị, giải pháp nhà thông minh và trưng bày các sản phẩm thiết bị điện, sản phẩm gia dụng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực: Du lịch, Bất động sản, Xây dựng, …

Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm VietBuild gian hàng giới thiệu về các giải pháp chiếu sáng (Indoor, Outdoor) như: Giải pháp đèn đường thông minh, Chiếu sáng tô điểm,…

Ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IOT cho biết: “Điểm khác biệt đến từ Điện Quang chính là các giải pháp chiếu sáng nhằm tô điểm, làm đẹp cho các công trình, hơn nữa, có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh. Giải pháp nhằm mang đến sự “Thông Minh – An Toàn – Thẩm Mỹ” với công nghệ dẫn đầu, giải pháp đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng… giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho các công trình chiếu sáng và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên”.

Hiện nay, Điện Quang không chỉ được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, mà còn nỗ lực mang đến các Giải pháp chiếu sáng, Công nghệ điều khiển thông minh đa lĩnh vực, trở thành Đối tác chiến lược về giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho các công trình, dự án lớn, tiền đề phát triển các đô thị, thành phố tự động hóa hiện đại. Điện Quang khẳng định mình đủ tự tin trong vai trò là “tổng thầu” của công trình đô thị thông minh theo dạng mẫu và có thể thay đổi linh hoạt kế hoạch, thiết kế của dự án sao cho phù hợp với mục tiêu phát triển của từng đơn vị, công trình, dự án,….

Như Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button