Default

Đất Xanh-top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam

– Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh góp mặt ở vị trí thứ 9 trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng năm 2018

Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” vừa được tổ chức tại TP.HCM tối 16/1/2019. Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, phản ánh hiệu quả kinh doanh và năng lực quản trị của các doanh nghiệp trong năm 2018.

Đất Xanh-top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam
Ban Tổ chức trao giải thưởng VNR500 cho các doanh nghiệp được vinh danh năm 2018

Theo đó, những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 được dựa trên các tiêu chí đánh giá bao gồm: Tổng doanh thu, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như chỉ số sinh lời ROA, ROE…

Việc Đất Xanh có mặt trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tập Đoàn trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Đất Xanh-top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam
Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Năm 2018, lợi nhuận sau thuế Đất Xanh đạt 1.177 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017; doanh thu thuần đạt 4,682 tỷ đồng, tăng 62% so với năm 2017. Trong đó, các mảng hoạt động chính: Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ của đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ với hoạt động phân phối ra thị trường gần 28.000 sản phẩm. Bên cạnh hoạt động dịch vụ, mảng đầu tư cũng được đánh giá là mảng thành công vượt bậc mang về hơn 1.500 tỷ đồng doanh thu, tăng 40% so với năm 2017.

Mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng dài hạn

Năm 2018 đánh dấu 15 năm thành lập và tiếp nối thành công trong những năm qua; Năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh thông qua việc giới thiệu ra thị trường 5 – 6 dự án căn hộ phù hợp trong phân khúc B, C tại các Quận 7, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 thuộc khu vực TP.HCM cùng hàng loạt sản phẩm đất nền, shophouse tại các tỉnh thành, thành phố như Quảng Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ…

Chiến lược phát triển mảng dịch vụ trên khắp cùng miền cũng được triển khai manh trong thời gian sắp tới, giải pháp công nghệ Bất Động Sản cũng được Đất Xanh không ngừng nghiên cứu và phát triển.

Đất Xanh-top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam

Về dài hạn Tập đoàn Đất Xanh triển khai các định hướng chiến lược phát triển quan trọng bao gồm tập trung tích lũy các quỹ đất lớn cho chiến lược phát triển đô thị trung và dài hạn; tăng cường mối quan hệ hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước; tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Đại diện Đất Xanh chia sẻ: “Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đất Xanh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”.

Vĩnh Phú

Theo Vietnamnet.vn

Back to top button