VIDEOS

Cục QLTT Hà Giang: Ủng hộ trên 1.000 suất sữa cho điểm cách ly tập trung của công dân trở về từ miền Nam

Ngày 18/10/2021, Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao hơn một nghìn phần xuất sữa tươi đóng hộp cho công dân từ các tỉnh miền Nam trở về đang thực hiện cách ly tại địa bàn thành phố Hà Giang.

Trong thời gian qua trên 2000 công dân là lao động tại các tỉnh Miền Nam trở về Hà Giang đã được tỉnh đón và bố trí cách ly tại các điểm cách ly đã được bố trí trên địa bàn. Nhận thấy lượng công dân trở về ngày càng đông, nhu cầu về lương thực thực phẩm lớn và cần được hỗ trợ trong thời gian cách ly. Cùng với sự kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tại văn bản số 1004/MTTQ-BTT ngày 08/10/2021 của UBMTTQ Việt Nam về việc vận động ủng hộ lương thực, thực phẩm hỗ trợ công dân từ các tỉnh miền Nam trở về quê, đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Cục Quản lý thị trường Hà Giang đã tổ chức trao thực phẩm là sữa tươi tiệt trùng đóng hộp tới 02 điểm cách ly tập trung gồm 720 xuất trao tại Trung đoàn 877 và 288 xuất trao tại Trường chính trị cũ của tỉnh.

Tại các điểm thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Vũ Quốc Khánh – Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Giang cho biết: “Cục QLTT tỉnh Hà Giang luôn ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, vất vả với đồng bào trên mọi miền tổ quốc và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trên tinh thần đó Cục QLTT Hà Giang kêu gọi mọi người hãy chung tay, hòa chung nhịp đập cùng nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang phòng, chống dịch bệnh Covid 19, hoàn thành nghĩa vụ và phát triển kinh tế. Với tinh thần kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang trong thời gian tới Cục QLTT tỉnh Hà Giang tiếp tục kêu gọi, hưởng ứng các hoạt động từ thiện để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 một cách tốt nhất”.

Kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát trên cả nước đến nay, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, đóng góp, giúp đỡ tuyến đầu chống dịch cũng như người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 giúp đỡ phần nào vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguồn thông tin bởi Tổng cục Quản lý Thị trường
Vũ Hoàng

 

Back to top button