Kết nối giao thương

Cơ hội kết nối kinh doanh trong lĩnh vực logistics với các doanh nghiệp nước ngoài

Sắp tới, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) sẽ phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu và các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài tổ chức chương trình Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế logistics Việt Nam 2021.

Thực hiện Kế hoạch XTTM năm 2021 trong lĩnh vực logistics, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường tìm kiếm, kết nối các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực logistics với các doanh nghiệp nước ngoài, Cục XTTM phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu và các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài tổ chức chương trình Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế logistics Việt Nam 2021 với quy mô hoảng 60 – 80 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài..

Hội nghị dự kiến được diễn ra từ ngày 02 đến 04 tháng 11 năm 2021 trên nền tảng Zoom, Tencent…

Logistics
Ảnh minh hoạ: Internet

Cục XTTM thông báo, các Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia hội nghị cần đăng ký theo mẫu đính kèm và tại liên kết sau đây: http://event.vietrade.gov.vn/logisticsconf, đồng thời gửi cho Ban tổ chức các thông tin, hình ảnh giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp. Thời hạn đăng ký là trước 16h00 ngày 22 tháng 10 năm 2021.

Cục XTTM lưu ý, doanh nghiệp khi tham gia hội nghị cần phải hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia hội nghị. Sau khi kết thúc hội nghị, trong vòng 10 ngày, các doanh nghiệp tham dự gửi báo cáo kết quả về Ban tổ chức.

Các doanh nghiệp cần biết thêm chi tiết, có thể liên hệ Cục Xúc tiến thương mại – Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu.

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 39364792 (máy lẻ: 109).

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Người liên hệ: Anh Lương Cảnh Toàn (Di động: 098.835.4238).

Khuê Hiền

Back to top button