Kết nối giao thương

Cơ hội bán hàng online tại Algeria

Thương vụ Việt Nam tại Algeria vừa giới thiệu 10 trang website bán hàng nổi tiếng nhất tại nước này.

Đây là cơ hội để kết nối giao thương và tìm kiếm doanh nghiệp qua trang mạng bán hàng trực tuyến nổi tiếng hàng đầu tại Algeria. Cụ thể:

Thứ nhất: https://www.ouedkniss.com, là trang mạng bán hàng trực tuyến của Algeria được người tiêu dùng nước này lựa chọn đầu tiên.

Ảnh Chụp Màn Hình 2021 10 15 Lúc 18.05.41
Địa chỉ trang bán hàng trực tuyến https://www.ouedkniss.com.

Thứ hai: www.facebook.com/marketplace. Với việc dễ sử dụng, cộng đồng mạng tại Algeria có thể mua bán đồ cũ, mới trên trang này

Thứ ba: Jumia & Jumia Food. Đây là trang bán hàng của một doanh nghiệp Nigeria hiện diện tại châu Phi, thu hút nhiều nghìn người Algeria và đứng thứ 03 trong bảng xếp hạng các trang mạng bán hàng tại quốc gia Bắc Phi này.

Thương vụ Việt Nam tại Algeria cho biết, Jumia là một nền tảng trực tuyến nổi tiếng của Nigeria và là một doanh nghiệp thương mại điện tử, được biết đến với việc cung cấp nhiều loại sản phẩm trong danh mục thời trang, trò chơi, điện tử, sức khỏe và sắc đẹp…

Đây cũng là trang nhận vận chuyển hàng tại hơn 10 quốc gia của Châu Phi như Nigeria, Ai Cập, Kenya, Algeria, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Ghana, Morocco, Tanzania, Senegal, Tunisia và Uganda.

Thứ tư: Temtem One. Mặc dù chiến lược marketing không rầm rộ song trang mạng bán hàng này cho phép người truy cập tiếp cận tất cả các sản phẩm trên quầy hàng của những siêu thị lớn nhỏ tại Algeria.

Thứ năm: Yassir Market. Với việc tăng cường hoạt động tiếp thị, Yassir Market là một trang mạng mua bán mới liên quan đến các giao dịch hàng hóa, dịch vụ online.

Thứ sáu: Batolis. Đây cũng là một trong những website tiên phong trong việc bán hàng online tại Algeria, giới thiệu cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp một loạt các sản phẩm, trong đó có những mặt hàng mới nhất.

Thứ bảy: Alger-Bazar. Theo Thương vụ Việt Nam tại Algeria, đây là một trang bán hàng trên mạng 100% của Algeria, cung cấp các sản phẩm có chất lượng với giá tốt nhất gồm cả dịch vụ giao tại nhà.

Thứ tám: Algérie Store. Đây là một nền tảng bán hàng trên mạng cho phép người dùng có thể truy cập rất nhiều các cửa hàng trực tuyến giới thiệu các sản phẩm chất lượng.

Thứ chín: Negdilek. Thực chất đây là một siêu thị trực tuyến với dịch vụ giao tại nhà với rất nhiều sản phẩm chất lượng. Negdilek được đánh giá là một nền tảng bán hàng trên mạng có được thành công lớn trong thời gian qua.

Thứ mười: Algérie Market. Là một nền tảng bán hàng trên mạng thành lập năm 2016, là một đại siêu thị trực tuyến dành cho người Algeria muốn mua sắm online với giá ưu đãi, kèm theo giảm giá, chiết khấu sản phẩm.

Khuê Hiền

Back to top button