Thương hiệu uy tín

CEO Triệu Thị Linh: Thay đổi để thành công!

Hành trình để thương hiệu Queen Q đến được với khách hàng chính là hành trình của những quyết định, của những sự thay đổi đầy táo bạo của CEO Triệu Thị Linh.

Ceo Trieu Thi Linh Thay Doi De Thanh Cong 2Có những bước ngoặt trong cuộc đời mà chúng ta không thể nào ngờ tới. Nếu biết nắm bắt nó chắc chắn bạn sẽ thành công. Đừng để đến khi nhìn lại ta mới cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi. Chỉ khi bạn dám hành động thì bạn mới có thể thành công mà thôi. Hành trình của thương hiệu Queen Q là hành trình của sự thay đổi, của những bước ngoặt làm nên thành công.

Bước ngoặt đầu tiên không thể không nhắc đến đó là khi CEO Triệu Thị Linh chọn cho mình một con đường đi đầy táo bạo. Từ một người ban đầu không có gì, cô đã nghỉ việc, quyết định trở thành bà mẹ bỉm sữa tự thân chuyển hướng sang việc kinh doanh.

Chắc chắn phụ nữ chúng ta khi đứng trước sự lựa chọn sẽ không mấy ai dám thay đổi một cách táo bạo như vậy. Nhưng để thực hiện ước mơ, cô đã chấp nhận từ bỏ nó để bắt đầu lại mọi thứ với công việc kinh doanh.

Thử hỏi, nếu không có một sự thay đổi đầy táo bạo này thì liệu rằng sẽ có được một CEO bản lĩnh như ngày hôm nay hay không.

Cơ duyên đến với thương hiệu Queen- Q

Triệu Thị Linh được nhiều người biết đến với tư cách giám đốc kinh doanh của thương hiệu Queen- Q, một trong những thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá cao về hiệu quả sản phẩm đem lại. Hiện nay, cô đang sở hữu cho bản thân mình một hệ thống kinh doanh online riêng.

Chia sẻ về cơ duyên đến với thương hiệu Queen- Q, CEO Triệu Thị Linh trải lòng: “ Dưới sự đào tạo, dẫn dắt của Chủ tịch Hà Kiều Linh, tôi đã cố gắng dành hết tâm huyết và đam mê của mình để gắn bó với hệ thống, sau một thời gian, tôi đã đạt được những mục tiêu nhất định ban đầu”.

Trong thời đại 4.0, kinh doanh online là một trong những hình thức khởi nghiệp khá phổ biến. Tuy nhiên khó khăn, thử thách là điều không thể thiếu. CEO Triệu Thị Linh chia sẻ: “ Là một người không có sự hiểu biết về mạng xã hội, nền tảng FaceBook nên tôi gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. Những ngày đầu khởi nghiệp, tôi cũng được chia sẻ về các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về cách sử dụng mạng xã hội. Đồng thời, tôi cũng học thêm những  kiến thức về chăm sóc da và kỹ năng chăm sóc sức khỏe phụ khoa”.

Ban đầu, cô chỉ dám nhập số vốn hai triệu vì lúc ấy cô không dám ôm nhiều cũng như tài chính có hạn. May mắn nhận được những phản hồi tốt của khách về sản phẩm. Cô càng thêm tự tin và động lực để tiếp tục con đường kinh doanh của mình. Lần thứ hai số tiền nhập hàng của cô đã lên đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhờ sự giúp đỡ tận tình của CEO Hà Kiều Linh, số tiền nhập hàng của cô đã gấp nhiều lần so với ban đầu…

Ceo Trieu Thi Linh Thay Doi De Thanh Cong

Khi được hỏi bí quyết thành công, CEO  Triệu Thị Linh chỉ gói gọn trong 2 yếu tố “chăm chỉ và hết mình với khách hàng”. Những quả ngọt ngày hôm nay mà cô gái này có được đều là do sự nỗ lực không ngừng, dám nghĩ dám làm. Dù gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là thất bại và phải xây dựng lại từ con số 0 thế nhưng Linh chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ. Đối với cô, mỗi thành công đều bắt đầu bằng một bước chân, chỉ khi bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn mới có thể thành công.

Sau những nỗ lực trên hành trình khởi nghiệp cùng thương hiệu Queen- Q, giờ đây CEO Triệu Thị Linh cũng gặt hái được những thành công nhất định. Hiện tại, cô đã có trong tay mảnh đất và ngôi nhà mơ ước sau 2 năm kinh doanh online. Không dừng lại ở đó, thương hiệu Queen- đã giúp đỡ hàng ngàn chị em thoát khỏi căn bệnh phụ khoa, giúp các chị em trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Cũng từ đó, nhiều phụ nữ gia nhập team của chị và cùng lan tỏa sản phẩm đến nhiều người hơn.

Queen-Q không chỉ giúp chị thay đổi cuộc sống mà còn trau dồi những kỹ năng bán hàng đỉnh cao. Ngoài ra còn có những chuyến du lịch quy mô lớn. Nếu không biết đến Queen-Q, chắc CEO Triệu Thị Linh cũng không dám mơ đến.

DNĐT

Back to top button