Default

Các loại rau củ thông dụng giữ độ tươi trong bao lâu?

Để hạn chế việc hư hỏng thực phẩm khi dự trữ quá nhiều, bạn nên tìm hiểu thời gian mà chúng có thể giữ được độ tươi ngon.

Họ mơ, mận, đào

232444548 4210016639111601 6728785824180187574 N

Để bên ngoài: 3-4 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 5-7 ngày

Tủ đông: 6-9 tháng

Các loại nho nói chung

232609585 4210016702444928 3271030604348772427 N

Để bên ngoài: 3-5 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 1-2 tuần

Tủ đông: 10-12 tháng

Họ cam, chanh, quýt

232848257 4210016662444932 2335604255995820516 N

Để bên ngoài: 3-4 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 2 tuần

Tủ đông: 10-12 tháng

Các loại quả mọng

232814839 4210016802444918 3196282209952722504 N

Để bên ngoài: 2-3 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 3-5 ngày tuỳ loại

Tủ đông: 10-12 tháng

Chuối

234718117 4210016772444921 1366011584617333491 N

Để bên ngoài: 5-7 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 1-2 tuần nếu để nguyên vỏ, 3-4 ngày nếu cắt ra để trong hộp

Tủ đông: 2-3 tháng

Táo

Thuc Hu Cau Noi Mot Qua Tao Giup Ban Luon Khoe Manh

Để bên ngoài: 3-4 ngày tuỳ độ chín

Tủ mát: 3-4 tuần

Tủ đông: 6-9 tháng

Các loại xà lách

232918159 4210053382441260 626370188417155043 N

Không nên để ngoài

Tủ mát: 5-7 ngày tuỳ loại (nên giữ nguyên rễ cây)

Ớt chuống

232207788 4210053502441248 6834798774392691689 N

Để bên ngoài: 1-2 tuần tuỳ độ chín

Tủ mát: 5-7 ngày nếu được cắt thành miếng

Tủ đông: 10-12 tháng

Cà rốt

236363944 4210053815774550 1403211177335132813 N

Để ngoài: 3-5 ngày

Tủ mát: 2-4 tuần

Tủ đông: 12 tháng

Dũng Trần

Back to top button